mơ thấy giếng nước

Mơ thấy giếng nước đánh con gì dễ trúng? Mơ thấy cái giếng là điềm gì?

Mơ thấy giếng nước là giấc mơ để lại nhiều ám ảnh với người mơ bởi vì giếng nước chính là một trong những hình ảnh mang nhiều yếu tố tâm linh. Giếng nước cùng với cây đa, mái đình tạo nên phong thủy trong ngũ hành nên chắc chắn giấc mơ này sẽ đem đến những báo hiệu nào đó. Nếu bạn cũng đang muốn biết mơ thấy giếng nước đánh số gì hoặc đây là điềm báo gì thì nhất định phải khám phá bài chia sẻ ngay sau đây.

Giải mã mơ thấy giếng nước đánh con gì? 

Thực tế ở các vùng nông thôn Việt Nam xưa kia thì đâu đâu cũng có giếng nước. Trước đây chưa có nước sạch như bây giờ thì hầu hết nhà nào cũng tự đào giếng múc nước sinh hoạt. Thậm chí có những ngôi làng chỉ có 1 giếng nước trong nên cả làng kéo ra lấy nước, đó gọi là giếng làng. Và bên cạnh giếng nước thường sẽ có thêm mái đình hay cây đa, tất cả tạo thành không gian sinh hoạt đặc sắc ở các làng quê Bắc Bộ.

mơ thấy giếng nước điềm gì
nằm mơ thấy giếng nước

Do đó mà mơ thấy giếng nước không chỉ là gợi lại kỷ niệm tuổi thơ mà còn báo hiệu các con số may mắn cho người mơ. Chỉ cần bạn giải mã được giấc mơ, tìm ra con số bí ẩn, chắc chắn khả năng trúng độc đắc của bạn là rất cao. Tuy nhiên chiêm bao về giếng nước rất đa dạng với nhiều bối cảnh nên cần dựa vào bối cảnh thực để tìm ra cặp số.

– Mơ thấy giếng nước đầy nhanh tay chốt luôn số: 10-16

– Mơ thấy khoan giếng nghiên cứu chốt luôn con: 00-06

– Mơ thấy giếng cạn nước tỷ lệ lớn sẽ rơi vào con: 09-80-88

Nằm mơ thấy cái giếng có cá dễ trúng giải cao với con: 51-85

– Nằm mơ thấy múc nước dưới giếng bạn chốt ngay con: 25-54

– Nằm mơ thấy trẻ con rơi xuống giếng thì con số tài lộc của bạn là: 61

– Nằm mơ thấy người chết đuối giếng làm giàu ngay với con đề: 74

– Mơ thấy đang soi gương dưới giếng nước thì khả năng cao về con: 69- 96-00

– Ngủ mơ thấy mình đang trốn dưới giếng xác suất cao sẽ về: 10- 16-26. 

>> Xem thêm: Mơ thấy chuột đánh con gì để trúng độc đắc?

Giả mã giấc mơ thấy giếng nước 

Giếng nước chính là một hố sâu được con người tạo ra bằng cách đào sâu trực tiếp xuống dưới lòng đất. Đào tới khi nào xuất hiện nước ngầm trong giếng thì thôi. Thường là chỉ có những nơi mà có nước ngầm đi qua mới đào được giếng nước. Vì thế trước khi đào giếng người ta phải xem xét vị trí nào khả năng cao lấy được nước.

Từ thời xa xưa, giếng nước không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp nước sinh hoạt cho con người mà nó còn có ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Với con người, giếng nước giống như tài sản quý, nhờ có nó mà không sợ thiếu nước, kể cả mùa khô hạn. Nên dù đi bất cứ vùng quê nào chúng ta cũng đều bắt gặp hình ảnh giếng nước.

mơ thấy giếng nước
nằm mơ thấy giếng nước

Chính vì vậy, nằm mơ thấy giếng nước cũng chính là một điềm báo tâm linh muốn gửi đến bạn. Đó có thể là điềm tốt hoặc xấu, hên hoặc xui, suy cho cùng dù là gì thì ta cũng nên giải mã để thấy thoải mái hơn, chủ động hơn với những quyết định trong tương lai.

* Mơ thấy cái giếng xuất hiện trong nhà

Nếu trong mơ bạn nhìn thấy trong nhà mình có một giếng nước thì bạn nên cẩn thận bởi đó là điềm xui, không được tốt lành. Giấc mơ nhắc nhở rất có thể con trưởng trong gia đình bạn đang sắp gặp nguy hiểm hoặc mắc bệnh nghiêm trọng nào đó. Hoặc cũng có thể là chính bạn đang có vấn đề về sức khỏe, mắc bệnh tật nguy hiểm, chắc chắn sẽ có điềm xui xảy ra với bạn và gia đình. Do đó phải hết sức cẩn trọng, để ý sức khỏe, nên đi khám nếu thấy bất thường, tránh trường hợp xấu xảy ra.

* Mơ thấy giếng nước đầy

Hình ảnh một giếng nước đầy ắp xuất hiện trong mơ là một tín hiệu vô cùng tốt lành. Điều này cho thấy bạn sắp đón nhận nhiều tin vui cho gia đình, nhận được tài lộc và may mắn, cuộc sống no đủ sung túc, không phải lo lắng về tài chính, cuộc sống hạnh phúc.

* Mơ thấy khoan giếng

Các chuyên gia cho rằng chiêm bao thấy đang đào giếng, khoan giếng là một điềm báo tốt lành. Giấc mơ cho thấy con đường công danh sự nghiệp sắp tới của bạn sẽ thật viên mãn, đạt được đỉnh cao mà nhiều người mong ước. Nhất là nếu thấy khoan giếng mà đào được cả bùn thì càng tốt đẹp hơn. Tuy nhiên giấc mơ cũng nhắn nhủ bạn chớ ngủ quên trên danh vọng, phải biết phấn đấu cố gắng để giữ gìn thành quả.

* Mơ thấy giếng cạn nước

Nếu như mộng thấy giếng nước tràn đầy ắp nước là điềm lành thì mơ thấy giếng nước cạn lại là điềm xui. Thông điệp của giấc mơ muốn nhắc nhở sắp tới đây gia đình bạn sẽ gặp khó khăn về tài chính, tiền bạc thiếu hụt, thiếu thốn, không được dư dả. Bên cạnh đó giấc mơ còn cảnh báo bạn dễ mất tiền, mất của, nên cẩn trọng để giữ tiền.

* Nằm mơ thấy cái giếng có cá

Bạn thật may mắn nếu chiêm bao thấy giếng nước có cá ở bên trong bởi đó là tín hiệu tốt. Giấc mơ cho thấy gia đình bạn sắp có tin vui lớn, dễ là có hỷ của thành viên trong nhà hoặc gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới.

* Chiêm bao thấy cái giếng bị vỡ, lở

Hình ảnh giếng nước bị vỡ hoặc lở trong mơ báo hiệu gia đình bạn đang  rất khó khăn về vấn đề tài chính. Bởi vì giếng nước là tài sản mà giếng vỡ sẽ mất nước nên sẽ dễ mất của, tiêu tán tài sản, tài chính bắt đầu suy giảm. Đặc biệt công việc kinh doanh cũng gặp nhiều khó khăn, buôn bán thua lỗ hay không có lợi nhuận. Do đó lúc này cần tính toán chi tiêu hợp lý, tránh phát sinh vấn đề tốn tiền.

* Nằm mơ thấy múc nước dưới giếng

Bạn mơ thấy mình đang múc nước dưới giếng là điềm tốt, chứng tỏ bạn đã và đang biết hưởng thụ thành quả của mình tạo ra. Nhưng nếu mơ thấy người khác múc nước giếng của mình thì nên chú ý bởi có ai đó sẽ làm chuyện có hại cho bạn mà bạn không biết họ.

* Nằm mơ thấy trẻ con rơi xuống giếng

Ngụ ý giấc mơ cảnh báo sắp có chuyện không may sẽ xảy ra với bạn và gia đình, rất có thể liên quan tới pháp luật, ví dụ như tranh chấp đất đai tài sản… Bên cạnh đó giấc mơ cảnh báo bạn nên chú ý đến trẻ con trong nhà bởi dễ có người gặp nạn.

* Nằm mơ thấy người chết đuối giếng

Giấc mơ chính là điềm báo phản ảnh bạn đang có suy nghĩ tiêu cực. Nguyên nhân là do bạn chịu quá nhiều áp lực dẫn tới mệt mỏi và căng thẳng trong thời gian dài. Hơn nữa bạn lại không thể chia sẻ cùng ai nên càng trở nên bế tắc, quá sức chịu đựng, có thể làm ra bất cứ chuyện gì. Lúc này bạn nên chia sẻ cùng mọi người để tìm cách giải quyết.

Kết luận 

Mong rằng với những giải mã trên đây chắc chắn các bạn hiểu được ý nghĩa mơ thấy giếng nước là điềm báo gì. Đồng thời cũng qua đó tìm được con số may mắn và biết nên đánh con gì khi mơ thấy giếng nước. Tuy nhiên các con số trên chỉ để tham khảo, không hoàn toàn đúng 100% nên bạn hãy tham khảo thêm các phương pháp soi cầu khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *